CHIẾN LƯỢC “LẤY MỠ NÓ RÁN NÓ” VỚI GIỚI CELEB CỦA MERCEDES

Và hôm nay, xin giới thiệu với các bạn, anh Nguyễn Xuân Hoàn, “Người bán hàng số 1” của Mercedes – Benz tại Việt Nam.

Thất bại khi lấn sân sang ngành giải trí, nhưng nhờ lăn lộn trong lĩnh vực đó, đã mang lại cho anh những mối quan hệ quý giá với giới celeb cũng như một người vợ xinh đẹp tài giỏi. Cả hai chính là nền tảng giúp anh có được thành công như ngày hôm nay.

Sau khi thành công bán xe cho các ngôi sao showbiz thì truyền thông điều đó lên Facebook và YouTube cá nhân, đồng thời nhờ nhóm khách hàng nổi tiếng này truyền thông giùm. Trước khi bán cho Ngọc Trinh và Lyly Chen, anh từng thành công bán các loại xế xịn cho diễn viên Quốc Trường, Minh Hằng, Băng Di, Nam Thư,… những ngôi sao nhiều fan nhất nhì showbiz Việt. Hiện tại, YouTube của anh đã có 730.000 người theo dõi. Tên tuổi của seller này càng được nhiều người biết đến, uy tín càng cao, càng có nhiều khách hàng đại gia – siêu sao tìm đến mua xe. Như thế không phải “”Lấy mỡ nó rán nó”” thì là gì nào?

Ngành nghề nào cũng có khó khăn, nghề sales xe bạc tỷ cũng không ngoại lệ. lợi thế cạnh tranh lớn nhất giúp anh được lòng khách hàng hạng sang hơn những đồng nghiệp khác chính là HIỂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG MUỐN Gì? mà không cần hỏi (chắc thế, hoặc là có hỏi nhưng mà hỏi như không hỏi…) và CÓ GARAGE “ĐỘ” XE RIÊNG.

“”Bạn phải biết quan sát, nghiên cứu, cộng thêm nhạy bén nữa. Làm sao tôi có thể giao cho cô nhân viên văn phòng chiếc xe quá loè loẹt, hay cô gái cá tính lại bán cho chiếc xe nhìn vô là thấy nghiêm túc? Tôi coi khách hàng như là bạn, vậy nên ngoài xã hội ai lừa lọc ai không cần biết, bước vào showroom, họ coi tôi là bạn, đã là bạn thì không lừa nhau!”” Ảnh nói vậy đó!

Ngoài làm sales cho Mercedes-Benz, anh còn sở hữu một Garage ô tô riêng, chuyên nâng cấp nội thất và phụ tùng cho các siêu xe đắt đỏ. Chiếc Rolls-Royce hồng đen giá 8-9 tỷ đồng của Ngọc Trinh, hay chiếc Mercedes-Maybach S450 4Matic của Lily Chen, đều là tác phẩm của người đàn ông này. Những pha kết hợp này đã đưa tên tuổi anh lên một tầm cao mới khi kết hợp với 2 nữ hoàng “”chiêu trò”” Ngọc Trinh và LyLy Chen.

Bên cạnh đó, trong lúc lăn lộn trong ngành truyền thông – giải trí đã giúp anh Hoàn quen biết, rồi thành công chinh phục Suri Thanh Nga để cưới làm vợ. Vợ anh từng là trưởng phòng của 2 công ty truyền thông lớn, đảm nhận việc lên kế hoạch PR cho nhiều chương trình giải trí ăn khách như Giọng Hát Việt, The Face Vietnam, The Remix, Giọng Ải Giọng Ai, Thách Thức Danh Hài… Anh Hoàn cũng khẳng định, để có được thành công như hôm nay, ngoài đam mê thì lời khuyên từ vợ cũng giúp anh rất nhiều. Thế nên, chiến dịch truyền thông kết hợp với 2 nữ hoàng ‘chiêu trò’ Ngọc Trinh và LyLy Chen mới đây, có thể là ý tưởng từ Suri Thanh Nga.

Dạo đó, đột nhiên trên mạng xuất hiện tin đồn Ngọc Trinh và LyLy Chen cùng yêu một người đàn ông và Ngọc Trinh là ‘tiểu tam’. Tiếp theo, xuất hiện thông tin cả hai đều vừa tậu 2 con siêu xe màu hồng tương đối giống nhau; tuy nhiên của Ngọc Trinh là Rolls-Royce hồng đen giá 8-9 tỷ đồng và của Lily Chen là Mercedes-Maybach S450 4Matic. Thế bùm một phát, xuất hiện thêm cái tên Nguyễn Xuân Hoàn liên quan đến 2 chiếc xe đó, khiến mọi người nghi nghi anh là nhân vật “”bồ chung”” của Ngọc Trinh và LyLy Chen. Tóm lại, kết luận cuối cùng, Anh Hoàn chỉ là “”anh bán siêu xe”” thôi. Đến đây, hẳn mọi người đã thấy drama này sặc mùi PR rồi ha, tất cả nhân vật trong drama này đều được lợi.

Qua chiến dịch PR này, tên tuổi Nguyễn Xuân Hoàn đã vượt ra khỏi làng giải trí, lan rộng ra tầng lớp trung lưu và bình dân. Với nghề sale xe này, càng nổi tiếng càng tốt và biết đâu tầng lớp trung lưu sẽ trở thành thượng lưu trong nay mai để trở thành khách hàng mục tiêu của “siêu sale” này.